Home / Bảo hành máy giặt / Cách sử dụng máy giặt cho hiệu quả tốt nhất

Cách sử dụng máy giặt cho hiệu quả tốt nhất

Thích Thì Click

Máy giặt là một số thiết bị gia dụng hữu ích nhất, vì vậy điều quan trọng là để giữ cho bạn trong hình dạng tốt! Giặt quần áo bằng tay có thể tiêu tốn thời gian, vì vậy không ngạc nhiên gì khi máy giặt trở nên phổ biến trong thời buổi hiện đại ngày nay. Nhưng chúng ta có thể làm tổn hại cho cả quần áo cũng như máy giặt nhà mình nếu chúng ta không biết làm thế nào để  chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì cho máy giặt một cách chính xác.

Sau đây sẽ là một số lời khuyên hữu ích của nhân viên trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba giúp bạn sử dụng một máy giặt tốt nhất.

Xem thêm: Cách xử lý mùi hôi cho máy giặt nhà bạn

sua chua may giat toshiba tai ha noi

Những điều chú ý khi dùng máy giặt: Đừng giặt nhiều đồ nhiều màu sắc cùng nhau. Sau khi giặt nhiều lần, màu sắc không có khả năng chạy từ đồ này sang đồ khác,nhưng những quần áo mới, đặc biệt là màu đen với mức độ màu sắc đậm, có thể dễ dàng có thể phai ra những quần áo màu sáng khác.

Đừng  bắt máy giặt nhà bạn làm việc hết tải trọng, cho dù bạn có rất nhiều quần áo để giặt, bạn có thể chia làm nhiều lần. Quá tải có thể làm mất cân bằng của máy, mà có thể gây ra các chu kỳ thất bại tại vòng quay, để lại cho bạn ướt áo ướt.

Đừng nghĩ rằng việc cho chất tẩy rửa nhiều sẽ tốt sẽ không tốt nếu bạn cho quá nhiều. Bạn nhận thấy rằng quần áo của bạn cứng, nồng nặc mùi của xà phòng chứng tỏ bạn đã sử dụng quá nhiều. Tuân thủ đúng lượng khuyến cáo trên nhãn của chất tẩy rửa của bạn.

Sử dụng máy giặt một cách thông dụng, tất cả mỗi chúng ta ai cũng sử dụng một cách thành thạo, nhưng để sử dụng sao cho tối ưu nhất cho cả máy và quần áo thì chúng ta nên chú ý một chút thôi cũng giúp máy giặt nhà bạn tăng cao tuổi thọ một cách đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *