Home / Bảo hành máy giặt / Giúp các bạn tự giặt chăn ga tại nhà

Giúp các bạn tự giặt chăn ga tại nhà

Thích Thì Click

Ngoài tất cả những bộ quần áo bạn cần phải rửa một cách thường xuyên, chăn và giường ngủ cũng cần phải được chăm sóc và làm sạch đúng cách.Giặt chăn trong máy giặt của bạn sẽ thực sự làm sáng tải của bạn – nhưng điều quan trọng là phải biết những gì bạn cần làm trước khi cố gắng nó! Bài viết này cho bạn thấy các mục có thể được rửa sạch trong máy giặt, và làm thế nào để rửa chăn và ga trải giường để có được chúng sạch sẽ như bạn có thể có thể!

Xem thêm: Giúp bạn cách giảm chi phí vận hành cho tủ lạnh

    Cách sử dụng máy giặt sao cho hiệu quả tốt nhất

sua chua may giat toshiba

 Làm thế nào để tự giặt chăn tại nhà

Với quyền thiết lập các thủ tục, bạn có thể rửa chăn và chăn trong máy giặt của bạn. Đầu tiên, hãy đọc hướng dẫn trên nhãn trước khi bạn đặt một tấm chăn hoặc chăn bông trong máy. Một số mặt hàng (đặc biệt là những nhồi lông vũ hoặc làm bằng bọt xốp) không thể có máy rửa, và sẽ cần phải được đưa đến một cửa hàng giặt khô để thay thế.

Nếu bạn đã cài đặt chính xác để rửa chăn của bạn, chăn, gối hoặc ở nhà vào máy giặt, sau đó bạn cần phải chắc chắn rằng nó sẽ phù hợp với bên trong! Nếu nó không phù hợp, sau đó bạn sẽ cần phải mang nó đến một cửa hàng giặt khô. Nếu bạn l máy giặt của bạn, chăn hoặc chăn của bạn có thể không được làm sạch đều.

Đặt mền vào máy giặt và thêm bột giặt omo, và giặt như bình thường. Hãy chắc chắn rằng tải được cân bằng. Nếu bạn có một máy giặt tự động, sử dụng một chu kỳ quay nhẹ nhàng.

Khi tấm chăn đã được rửa sạch, bạn có thể cho phép nó để không khí khô trên một dây phơi quần áo. Thẳng ra và định hình vải trong khi nó vẫn còn ẩm, để nó khô trở lại hình dạng ban đầu của nó.

 Làm thế nào để tự giặt ga trải giường

Giặt ga giường là rất tương tự như giặt quần áo trong máy giặt. Tuy nhiên, tốt nhất là để rửa tấm giường của gia đình bạn một cách riêng biệt từ các mặt hàng khác. Đối với bông và các loại vải tổng hợp, sử dụng các thiết lập giặt thường xuyên và xả trội chất bọt xà phòng omo, và làm theo các hướng dẫn trên nhãn chăm sóc.Giặt nóng rất hữu ích cho việc tiêu diệt vi khuẩn; nếu một người nào đó trong gia đình vừa thu hồi từ một căn bệnh, nó sẽ là tốt nhất để sử dụng một thiết lập rửa nóng hơn nếu bạn có một máy giặt tự động.

 Mẹo hay với máy giặt giúp bạn giặt đồ sạch nhất

Điều quan trọng là phải rửa tấm của bạn thường xuyên. Chăn không cần phải được làm sạch như thường xuyên – nếu thường xuyên được sử dụng

Nếu bạn từng tự hỏi làm thế nào để rửa tấm giường của bạn để có được chúng mềm mại, sau đó sử dụng một chất làm mềm vải vào máy giặt, thêm vào chất tẩy rửa thông thường của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho tờ của bạn trở lại tuyệt vời ‘chỉ mua’ sự mềm mại của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *