Home / Bảo hành máy giặt / Khắc phục lỗi máy giặt toshiba bị mất nguồn

Khắc phục lỗi máy giặt toshiba bị mất nguồn

Thích Thì Click

Trong thời buổi công nghiệp như ngày nay thì máy giặt quả là vật dụng hữu ích, bạn sẽ không có thời gian hàng tiếng đồng hồ để ngồi giặt tay chậu quần áo đầy ắp nhà bạn. Bạn sẽ như nào khi máy giặt nhà bạn không hoạt động? Nó làm bạn ức chế với chậu quần áo phải không?. Không sao cái gì cũng có cách giải quyết. Hãy cùng trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba Hà Nội tìm ra cách cách xử lý nhé.                                                                 Xem thêm: Xử lý mùi hôi cho máy giặt nhà bạn

sua may giat toshiba mat nguon

TH1 Máy giặt nhà bạn không báo đèn sáng, khi ấy bạn hãy kiểm tra ngay ổ cắm điện vào máy hoặc kiểm tra cầu chì của nguồn điện nếu máy giặt nào được nắp riêng.

TH2 Máy giặt báo đèn mà máy không hoạt động,bạn hãy kiểm tra lại công tắc nguồn, và đóng nắp cửa máy giặt. Vì khi nắp cửa máy giặt đóng lại thì moteur mới quay và máy hoạt động.

TH3 Máy giặt được cấp nước đầy đủ, Bạn hãy kiểm tra xem máy giặt nhà bạn còn trong chế độ hẹn giờ không? Nếu còn hãy cải thiện tình trạng này.

TH4 Các yếu tố trên hoạt động mà máy giặt không hoạt động, động cơ không quay, và phát ra tiếng ồn ù ù sau đó báo lỗi tít tít. Như vậy các bạn cần gọi kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt tại hà nội cần kiểm tra ổ đĩa hoặc bơm bơm thắt lưng.

Nếu tất cả các nguyên nhân trên bạn đã thử khắc phục mà tình trạng vẫn không thấy thay đổi. Thì phải kiểm tra tới hoạt động của bo mạch điều khiển. Nó có thể bị lỗi (hỏng) một số thiết bị trên bo mạch. Khi ấy nếu bạn không thể tự xử lý được hãy gọi cho kỹ thuật viên của bảo hành máy giặt Toshiba tới sửa chữa máy giặt tại nhà

Một lần nữa chúng tôi khuyên các bạn nếu chiếc máy giặt nhà bạn gặp bất kỳ một hiện tượng bất thường nào khác thì liên hệ ngay với cơ sở của trung tâm sửa chữa máy giặt gần nhất để khắc phục sự cố này. Nếu không biết rõ nguyên nhân hoặc không thành thạo về việc tháo lắp sữa chữa thì bạn không nên tự ý sửa chữa tránh trường hợp bị hỏng nặng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *