Home / Bảo hành tủ lạnh / Tại sao tủ lạnh nhà bạn không đông đá

Tại sao tủ lạnh nhà bạn không đông đá

Thích Thì Click

Tủ lạnh nhà bạn đang hoạt động bình thường bỗng nhiên không thấy làm đá, hay tủ lạnh nhà bạn thi thoảng mới sử dụng tới khi sử dụng lại thì xảy ra hiện tượng này. Dù có là trường hợp nào thì bạn cũng không phải bận tâm đâu, hãy từ từ thử khắc phục các lỗi sau đây, mà các kỹ thuật viên của trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba thống kê được, xem tình trạng tủ lạnh nhà bạn ra sao nhé.

Xem thêm: Làm thế nào để sử dụng tủ lạnh đúng cách                                                                                        

                   Lưu trữ thực phẩm trong tủ lạnh sao cho tốt nhất

-Chú ý rằng khi nhiệt độ của ngăn đá đảm bảo từ 0 đến 10 độ thì tủ lạnh mới có thể làm đá nhé. Khi nhiệt độ tủ lạnh nhà bạn quá cao chắc chắn rằng các cuộn dây ngưng đã bị bẩn dẫn tới khí lạnh không thể lan tỏa.

-Nếu cửa tủ lạnh (hỏng) thường xuyên bị hở hay nói cách khác đệm cao su ở cửa tủ lạnh không giúp cửa tủ khín làm nhiệt độ lạnh luôn luôn lan tỏa ra ngoài, dẫn tới ngăn đá không đủ nhiệt độ lạnh để làm đá.

Nhiệt độ điều khiển bị lỗi hoặc không chính xác, bộ chỉnh nhiệt độ tủ lạnh bị hỏng hoặc không chính xác có thể dẫn đến tủ lạnh không được duy trì độ lạnh mong muốn. Kiểm tra vấn đề này và cũng đảm bảo rằng nhiệt độ được thiết lập để mức độ chính xác.

Bộ xả đá không hoạt động: Nếu bộ xả đá không hoạt động, tuyết (đá) sẽ bị tích tụ quanh dây thiết bị bay hơi làm cho thiết bị bay hơi hoạt động không được như bình thường làm tủ lạnh không đông đá. Đây là tình huống khá phức tạp có thể bạn không thể xử lý được, hãy gọi thợ sửa tủ lạnh uy tín để giải quyết giúp bạn.

Thực tế thì còn rất nguyền nguyên nhân khác nhau. Trên đây chỉ là một số nguyên nhân thường xuyên xảy ra. Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp phải trường hợp như này mà bạn không tự xử lý được. Thì hãy gọi cho nhân viên của bảo hành tủ lạnh Toshiba hà nội họ sẽ xử lý giúp bạn ngay trong mọi tình huống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *