Máy giặt Toshiba báo lỗi EA: Bạn cần biết điều gì?

Bạn đang sử dụng máy giặt Toshiba và gặp phải tình trạng báo lỗi EA? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về tình trạng này và cách khắc phục nhanh chóng.

Máy giặt Toshiba báo lỗi EA là bị sao?

Lỗi EA trên máy giặt Toshiba thường xuất hiện khi có vấn đề về nguồn điện áp cấp cho máy giặt đang gặp phải các vấn đề hư hỏng như điện áp dưới mức 100V hoặc dâng cao trên 100V khiến hệ thống bảo vệ điện áp của bo mạch sẽ tự động ngắt nguồn điện áp và hiển thị mã lỗi EA lên trên bảng điều khiển chính của máy. Điều này có thể do Lioa ổn áp hoặc biến áp xung của bo mạch điện bị hư hỏng.

Cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi EA như thế nào?

Vậy đâu là nguyên nhân chính dẫn đến lỗi EA máy giặt Toshiba đang gặp phải và những bước kiểm tra sửa chữa lỗi EA sẽ được chúng tôi chia ra làm 2 bước kiểm tra cũng như sửa chữa lỗi EA mà máy giặt Toshiba đang gặp phải như sau.

  1. Kiểm tra điện áp: Đầu tiên, bạn cần kiểm tra xem điện áp cấp cho máy giặt Toshiba có đủ 100V cho máy hay không,nếu điện áp dưới 100V hoặc trên 100V bạn nên kiểm tra sửa chữa hoặc thay mới Lioa ổn áp cho máy giặt và kiểm tra lại nguồn điện áp có đủ 100V trước khi cho máy giặt hoạt động lại.
  2. Kiểm tra bo mạch điện: Nếu điện áp cấp cho máy giặt vẫn đủ 100V nhưng máy vẫn báo lỗi EA, lỗi hư hỏng có thể phát sinh từ bo mạch điện chính của máy. Hãy kiểm tra và sửa chữa hoặc thay thế bo mạch khác đúng với chủng loại và model.
Cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi EA như thế nào?
Cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi EA như thế nào?

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra kỹ lưỡng các dây dẫn điện chính của máy như phích cắm điện ,các rắc cắm kết nối giữa bo mạch điện chính với bo mạch tín hiệu của máy nếu một trong những dây dẫn có các vấn đề như move,tiếp xúc kém cũng sẽ dẫn đến lỗi EA.

Nếu sau khi kiểm tra và thực hiện các bước sửa chữa nhưng máy giặt Toshiba vẫn hiển thị mã lỗi EA, hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật qua số Hotline 0888.095.198 của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Bài viết đã giới thiệu thông tin chi tiết về tình trạng “máy giặt Toshiba báo lỗi EA” và cách sửa chữa hiệu quả. Nếu bạn đang gặp phải tình huống này, đừng ngần ngại áp dụng các phương pháp trên để khắc phục sự cố và tiếp tục sử dụng máy giặt một cách bình thường.

Rate this post
Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *