Hướng dẫn tự sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E1 tại nhà ?

Máy giặt Toshiba báo lỗi E1 là gì ? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về nguyên nhân và cách sửa chữa lỗi E1 trên máy giặt Toshiba như thế nào.

Mã lỗi E1 khá phổ biến trong các dòng máy giặt Toshiba hiện nay,việc sửa chữa và khắc phục mã lỗi E1 ngay khi máy giặt gặp sự cố sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chờ đợi khi gọi tới các trung tâm dịch vụ.

Máy giặt Toshiba báo lỗi E1 là bị sao?

Lỗi E1 trên máy giặt Toshiba thường xuất hiện khi có sự cố về đường thoát nước, thông thường do đường ống nước đặt cao hơn bình thường hoặc đường ống nước bị gập,gãy hoặc bẹp do các vật dụng khác đè nên gây cản trở. Khi gặp lỗi này, máy giặt Toshiba sẽ không hoạt động được và tự động hiển thị mã lỗi E1 trên màn hình.

Cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E1 như thế nào?

Để khắc phục tình trạng mã lỗi E1 trên máy giặt Toshiba bạn có thể thực hiện một số bước sau đây:

1. Kiểm tra đường thoát nước: Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng đường thoát nước không có các vật cản,đồ vật rơi hoặc tì vào đường ống nước gây cản trở quá trình bơm xả nước ra của máy giặt.

2. Kiểm tra van xả nước ra: Xác định vị trí và tình trạng của van xả nước ra của máy giặt Toshiba có bị hư hỏng hay không. Nếu cần,bạn cũng có thể tự thay thế van xả nước mới để khắc phục lỗi E1.

máy giặt Toshiba báo lỗi E1
máy giặt Toshiba báo lỗi E1

3. Kiểm tra phao áp lực: Đôi khi, lỗi E1 có thể do phao áp lực không hoạt động đúng cách. Hãy kiểm tra và vệ sinh cảm biến để xem xét việc thay thế nếu cần.

4.Kiểm tra bo mạch điện : Nếu bạn đã kiểm tra các bước trên mà máy giặt vẫn báo lỗi E1 hãy tiến hành kiểm tra sửa chữa đến bo mạch điện hoặc thay thế bo mạch điện mới.

5. Liên hệ với trung tâm bảo hành: Nếu bạn không tự khắc phục được lỗi E1 trên máy giặt Toshiba, hãy liên hệ ngay với trung tâm bảo hành để được hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Với thông tin trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tự tin hơn trong việc xử lý và sửa chữa máy giặt Toshiba báo lỗi E1. Hãy luôn đảm bảo an toàn và tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng để tránh những sự cố không mong muốn.

Chúc bạn thành công.

5/5 - (1 Đánh giá)
Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *